Tư vấn 24/7

090.230.8888

Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

(024)33.899.999

TP. Hồ chí minh

(028)39.333.218

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Trải nghiệm khách hàng nâng mũi tại Viện thẩm mỹ Lavender

Ngoài thế mạnh dẫn đầu về spa cao cấp, Viện thẩm mỹ Lavender còn được biết đến là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn đặc biệt là phẫu thuật nâng mũi được đông đảo khách hàng yêu mến. Cập nhật kĩ thuật hiện đại nhất Hàn Quốc, trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ 10 năm kinh nghiệm, chỉ sau 60 phút khách hàng sở hữu ngay mũi cao chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên không góc chết.

 

 

Hàng loạt hotgirl đã lựa chọn nâng mũi tại Lavender và sở hữu sống mũi cao thanh tú, hài hòa, cân đối với đường nét gương mặt. Cùng lắng nghe review của các hotgirl "lột xác"  chỉ sau 2 giờ phẫu thuật thẩm mỹ nhé!

 

 

Cùng theo chân cô nàng hotgirl Khanh Khanh - người thực hiện combo nâng mũi độn cằm để biết được Khanh Khanh đã ngỡ ngàng như thế nào sau khi bước xuống bàn phẫu thuật và nhìn mình trong gương, chắc chắn bạn sẽ rất ngạc nhiên và bất ngờ bởi hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật của cô nàng đấy!

 

 

Chị Thu Hà sau 1 thời gian tìm hiểu và đắn đo đã quyết định tìm đến Lavender để thực hiện nâng mũi + mở góc mắt và chị đã không phải hối hận về quyết định của mình khi sở hữu dáng mũi cao tây và góc mắt to, sâu cuốn hút.

 

 

Không chỉ là địa chỉ nâng mũi được hàng loạt hotgirl lựa chọn, Lavender còn luôn cập nhập, đón đầu các xu hướng nâng mũi nói riêng và PTTM nói chung mới nhất nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo cho khách hàng.