Tư vấn 24/7

090.230.8888

Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

(024)33.899.999

TP. Hồ chí minh

(028)39.333.218

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Trải nghiệm khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Viện thẩm mỹ Lavender

Ngoài thế mạnh dẫn đầu về spa cao cấp, Viện thẩm mỹ Lavender còn được biết đến là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn đặc biệt là phẫu thuật mắt được đông đảo khách hàng yêu mến. Cập nhật kĩ thuật hiện đại nhất Hàn Quốc, trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ 10 năm kinh nghiệm, chỉ sau 60 phút khách hàng sở hữu ngay đôi mắt tự nhiên, to tròn rõ nếp mí, đẹp ngay sau khi làm.

 

 

Hotgirl Hương Bé

 

Mình cắt mí và mở góc mắt ở Lavender đã được 2 tuần, hôm nay mình đến khám lại để bác sĩ kiểm tra tình trạng phục hồi cũng như là kiểm tra tỉ lệ cân đối của đôi mắt. Mặc dù hiện tại thì vẫn còn hơi sưng 1 tẹo nhưng bạn bè mình khen nhiều lắm, bảo mắt to mí rõ nhìn mặt nét nào ra nét nấy xinh hẳn ra. Nói về Lavender và dịch vụ ở đây thì mình hoàn toàn hài lòng và tin tưởng. Ở đây mọi người làm việc rất chuyên nghiệp, từ bác sĩ tới nhân viên đều nhiệt tình, chu đáo. 2 tuần sau khi phẫu thuật mình luôn được Lavender hỏi han tình hình hồi phục cũng như nhắc nhở mình các lưu ý kiêng khem và giữ gìn cho nhanh khỏi. Thực sự cảm ơn Lavender, cảm ơn các y bác sĩ đã giúp mình có được diện mạo như ngày hôm nay.

 

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người

 

Chị Thu Hà

 

Mình đã thực hiện mở góc mắt trong tại Lavender. Lúc mới làm xong mắt hơi nề một chút khiến mình hơi lo lắng nhưng may quá sau 1 tuần thì mắt mình đã ổn định hơn Cảm quan mình thấy mắt to hơn đúng dáng mắt mà mình kỳ vọng. Bạn bè mình cũng dành nhiều lời khen cho đôi mắt mới của mình. Bác sĩ cũng nói là tiến triển của mình rất tốt chỉ cần chăm sóc vùng mắt cẩn thận theo chỉ dẫn là ok. Cám ơn các anh chị rất nhiều vì thời gian qua đã rất nhiệt tình tư vấn cũng như hỏi han tình hình sức khỏe của em mỗi ngày. Chắc chắn là ít ngày nữa em sẽ qua đây làm nốt phần cằm như dự định.

 

Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
 
 
Hotgirl Hoàng Yến
 
2 tuần trước mình đã làm combo nhấn mí mở góc mắt ở lavender. Thực sự không ngờ nhấn mí với mở góc mắt có thể thay đổi gương mặt mình nhiều như vậy. Trước đây nếp mí mình bị sụp và mắt mình khá nhỏ nên bác sĩ đã thực hiện nhấn mí và mở góc mắt trong, bây giờ mắt không chỉ to ra mà còn cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn, cảm giác cũng có chiều sâu hơn nữa. quá trình hồi phục của mình cũng nhanh lắm, chỉ sau 1 ngày là mình đã sinh hoạt bình thường không có bất kỳ khó khăn nào, sau 1 tuần đã không còn sưng nề, bây giờ mắt đã đẹp và tự nhiên luôn rồi.
 
Hiệu quả tùy thuộc cơ địa mỗi người
 

 
Tawk_API.onChatStarted = function () { ga('send', 'event', 'button', 'click', 'chat-start-tawk'); };