Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

0433.899.999

TP. Hồ chí minh

0839.333.218

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Đội ngũ y bác sĩ tại lavender

Trên con đường khẳng định thương hiệu đẳng cấp quốc tế, ngoài thế mạnh và sự vượt trội về công nghệ, một yếu tố tạo dựng nên niềm tin và thương hiệu của Lavender chính là đội ngũ bác sĩ uy tín, có trình độ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

100% đội ngũ y bác sĩ tại Lavender đều tốt nghiệp loại khá và giỏi tại các trường đại học y danh tiếng, từng tu nghiệp nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước như Pháp, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc… Nhiều bác sĩ tên tuổi, đã và đang giữ những chức vụ quan trọng tại các bệnh viện công lớn trong cả nước.

 • Trong hơn một thập kỉ, với trình độ chuyên môn cao, sự ân cần, tận tụy, chu đáo của đội ngũ y bác sĩ tại đây đã mang đến cho hơn 1 triệu khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối khi đến và trài nghiệm tại Lavender.

 • Thêm vào đó, Lavender luôn cập nhập những kỹ thuật mới nhất từ bệnh viện Grand – bệnh viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc, hàng năm, các bác sĩ tại Lavender được trực tiếp sang xứ sở kim chi học hỏi, nâng cao tay nghề và nhận chuyển giao những công nghệ làm đẹp tân tiến.

PROFILE CÁC BÁC SĨ VIỆN THẨM MỸ LAVENDER

 • BS. Nguyễn Duy Huân

  Chuyên ngành:

  Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

  Giấy phép hành nghề: 2012

  Sơ lược:

  Hiện công tác tại khoa Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ Bệnh viện Việt Nam Cu Ba

  Tu nghiệp 1 năm chuyên về phẫu thuật tạo hình ĐH Ajou (Hàn Quốc)

  Công tác tại các bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc: Grand Plastic Surgery, Romian Clinic (chuyên về gọt hàm), Navi Clinic, Shimian Clinic ( chuyên về mũi cấu trúc), YK Clinic (chuyên mắt), Lee View (chuyên ngực)

  Đã thực hiện nhiều ca thẩm mỹ: mắt (mở góc trong, ngoài) mũi (cấu trúc), gọt hàm, nâng ngực...

  Bằng Cấp

 • BS. Huỳnh Vi Hồng Ân

  Chuyên ngành:

  Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ

  Giấy phép hành nghề:

  Sơ lược:

  Tốt nghiệp đại học Y Phạm Ngọc Thạch

  13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ

  Từng có 4 năm tu nghiệp tại Viện thẩm mỹ Grand - Hàn Quốc và công tác tại nhiều bệnh viện đầu ngành trong cả nước: BV Từ Dũ, BV Nhân Dân…

  Là thành viên chính thức của liên hiệp quốc tế về tạo hình, tái tạo và phẫu thuật thẩm mỹ.

  Bằng Cấp

 
tel:0902308888 tel:0902308888