Alpha Lipid giá bao nhiêu? Đây là 3 mức giá bán chính xác

Trên thị trường sữa hiện có rất nhiều mức giá chào bán sữa phẩm sữa non Alpha Lipid . Khiến khách hàng khó nhận định những sản phẩm chính hãng. Vậy Alpha Lipid giá bao nhiêu? Đâu là mức giá chính xác nhất hãy cùng theo dõi bài viết sau đây để có câu trả lời cho mình nhé!

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Nguồn gốc của sữa non giá rẻ

Bản chất những thực phẩm dinh dưỡng giá rẻ đều không tốt cho sức khỏe. Thường sẽ là hàng giả hoặc nhái thương hiệu hoặc đã hết hạn sử dụng mới được chào bán với mức giá rẻ. Vì vậy khách hàng nên cân nhắc cẩn thận trước khi quyết định mua hàng để tránh “tiền mất tật mang”

Sữa non Alpha Lipid hiện nay cũng có nhiều đơn vị và cá nhân bán với mức giá 500k đến 900k/ lon sữa Alpha Lipid 450gam. Mức giá này còn thấp hơn cả mức giá niêm yết từ nhà sản xuất. Thực tế, mức giá 900k mùa quý khách nhận được còn không đủ để sản xuất cũng như nhập khẩu về Việt Nam. Thì chắc chắn đó không thể là hàng chính hàng từ New Zealand. Mà đó là hàng sản xuất đại trà không có nguồn gốc xuất xứ cụ thể. Khách hàng sử dụng những sản phẩm đó sẽ có nguy cơ mắc bệnh rất cao. Đặc biệt là những bệnh về tiêu hóa và tim mạch. Bởi hàm lượng đường, chất béo… trong các sản phẩm đó đều không được kiểm định rõ ràng trước khi đưa ra thị trường.

Chúng ta không vì ham “đồ rẻ” mà mua thêm bệnh vào người. Hãy tìm đến những địa chỉ mua hàng uy tín tin cậy để trao gửi niềm tin sức khỏe bạn nhé!

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Đây là công dụng thật sự của Alpha Lipid mà báo chí nhắc tới

Alpha Lipid giá bao nhiêu?

Giá bán lẻ: 1.536.000đ

Giá cho nhà phân phối: 1.320.000đ

Bán phá giá: dưới 1.320.000đ – ở mức giá này thì nhà phân phối đã vi phạm chính sách hoặc sản phẩm nhái, hàng giả.

Có nên mua hàng sữa non Alpha Lipid giá rẻ chạy theo doanh số kinh doanh không?

Có một trường hợp đặc biệt đó là “sữa non Alpha Lipid giá rẻ chạy theo doanh số kinh doanh” được bán ở một số đại lý thuộc cơ sở phân phối của Công ty sữa non New Image Việt Nam. Những đơn vị này thường vì ham lợi nhuận mà hạ thấp giá thành sản phẩm niêm yết hay còn gọi là bán phá giá sản phẩm để lấy doanh số với công ty tổng. Những sản phẩm này vẫn là hàng chính hãng. Tuy nhiên khi khách hàng mua các dòng sản phẩm bán theo hình thức chạy doanh số sẽ không được đảm bảo về quyền lợi khi tiêu dùng sản phẩm. Tức khách hàng sau khi mua xong thì sẽ không nhận thêm bất kỳ quyền lợi gì về sữa từ chủ cơ sở buôn bán.

Do đó, bạn cũng không nên mua sản phẩm là sữa non Alpha Lipid giá rẻ chạy theo doanh số kinh doanh số. Các sản phẩm ấy ngoài việc không có quyền lợi về sản phẩm. Còn tiềm ẩn những rủi ro như hàng chuẩn bị hết hạn sử dụng, hàng quá date…

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng hãy liên hệ đến số điện thoại 0947918889 để được tư vấn cụ thể. Hoặc bạn muốn đặt hàng chính hãng tại công ty tổng có thể truy cập và trang Website đặt hàng: suanon.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *