Chủ tịch tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image là tập đoàn hàng đầu tại New Zealand chuyên cung cấp và sản xuất các dòng sữa non cao cấp với mục tiêu mang lại những dinh dưỡng quý giá nhất từ thiên nhiên dành cho sức khoẻ cộng đồng một cách trọn vẹn. New Image có sự thành công là nhờ công lao to lớn của chủ tịch tập đoàn đã đưa ra những chiến lược và không ngừng tìm tòi những công thức sữa tốt nhất đã và đang chăm sóc sức khoẻ hàng ngày trên toàn thế giới. Hãy cùng tìm hiểu thêm về tập đoàn sữa hàng đầu này nhé!

Giới thiệu về tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image được đặt trụ sở chính tại New Zealand, một trong những thiên đường sinh thái với quanh năm khí hậu ôn hoà chính là yếu tố tốt nhất dành cho trang trại gia súc. Là nhà sản xuất và cung cấp những dòng sữa non cao cấp đến từ tự nhiên hàng đầu New Zealand. Đồng thời, tập đoàn đứng đầu thế giới trong tiếp thị và phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng và xếp hạng thứ 80 trong những công ty bán chạy hàng đầu thế giới khi sản phẩm được trực tiếp bán tới tay người tiêu dùng. Vào năm 2005, New Image chính thức có sàn giao dịch trên thị trường chứng khoán và là công ty đầu tiên có mã chứng khoán niêm yết tại New Zealand.

Qua hàng chục năm thì tập đoàn này vẫn đứng vững trên thị trường và ngày càng vươn xa hơn với thế giới nhờ những yếu tố quan trọng quyết định như sản phẩm với thành phần tự nhiên, công dụng tuyệt vời, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, hệ thống bán hàng hiệu quả và quá trình sản xuất luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa đến tay người dùng. Do đó các sản phẩm của tập đoàn luôn được lựa chọn và tin tưởng sử dụng.

Vì có sức ảnh hưởng lớn nên tập đoàn New Image ngày càng tăng trưởng mạnh và phát triển mở rộng trên nhiều quốc gia với các văn phòng trụ sở trải dài khắp Châu Á như Việt Nam, Philippin, Thái Lan, Nhật Bản, HongKong, … vì sản phẩm phù hợp với phần lớn cơ địa của người Châu Á.

Sữa non Alpha Lipid có tốt không

Xứ mệnh và mục đích của tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image đã mang tới nhiều giá trị khoa học cũng như giá trị tinh thần cho sức khoẻ con người, trong đó công nghệ Alpha Lipid nổi bật nhất với chứng nhận sở hữu độc quyền vào năm 2010. Đây là một trong những công nghệ mang tính đột phá được sử dụng trong quá trình sản xuất sản phẩm mũi nhọn Sữa non Alpha Lipid Lifeline. Sản phẩm mang lại những công dụng hoàn hảo bởi thành phần dinh dưỡng khoáng chất vượt trội hơn so với các dòng sữa non của thương hiệu khác.

Xứ mệnh của tập đoàn New Image giúp nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người trên thế giới. Dòng sản phẩm sữa non của công ty có công dụng tuyệt vời, cam kết đảm bảo sản phẩm chất lượng cao và thân thiện với người tiêu dùng.

Với mục đích trở thành tập đoàn thành công nhất trong việc đảm bảo số lượng và chất lượng quy trình sản xuất phân phối những sản phẩm thân thiện với môi trường. Tập đoàn đang ngày càng phát triển trong việc Marketing tốt nhất cho mọi dòng sản phẩm sữa non của doanh nghiệp.

Hiện nay, tập đoàn New Image đang kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Thí nghiệm khoa học, Chế tạo nguyên liệu, Nghiên cứu và phát triển tài sản trí tuệ, Kỹ thuật sinh học, … Vì tập trung vào nghiên cứu nên tập đoàn luôn mong muốn mang lại những kĩ thuật hiện đại được áp dụng trong các sản phẩm an toàn cho sức khoẻ đến tận tay người tiêu dùng.

Nguồn gốc của sữa non Alpha Lipid

Người sáng lập chủ tịch của tập đoàn New Image

Vào tháng 6/1984, tập đoàn New Image được thành lập bởi doanh nhân nhà khoa học Graeme Clegg. Vì ông ấy sinh ra và lớn lên trong môi trường độc hại khiến cho gia đình ông ấy bị mắc căn bệnh ung thư từ rất sớm. Chính vì thế nên từ khi trưởng thành ông đã ấp ủ dự định tạo ra sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ. Tận dụng với lợi thế lớn lên trong môi trường có nguồn sữa bò chất lượng và sự ưu việt của sữa non trong việc hỗ trợ và tăng cường các chất dinh dưỡng cho cơ thể con người nên ông Graeme Clegg đã tạo ra sản phẩm sữa non.

Trong những năm tháng không ngừng tìm tòi và nghiên cứu sản phẩm, ông luôn đặt ra mục tiêu cho từng sản phẩm mà ông phát triển. Với mong muốn đem đến sản phẩm tốt nhất với những thành phần tự nhiên lành mạnh nên ông đã luôn cố gắng để phát triển công nghệ của mình nên ông đã tìm ra công nghệ Alpha Lipid xuất sắc nhất hiện nay. Từ năm 2004 đến 2009, ông Graema Clegg đã vinh dự đạt được danh hiệu doanh nhân của năm trong lĩnh vực sản xuất xuất khẩu công nghệ mới cho ngành công nghiệp thực phẩm. Hiện nay, dưới sự lãnh đạo của chủ tịch Graema Clegg nên tập đoàn New Image đã tự hào là nơi phát triển phân phối sản phẩm sữa non tốt nhất tại New Zealand.

Với sự hình thành và phát triển lâu năm thì các dòng sản phẩm của tập đoàn New Image đều cung cấp những tính năng vượt trội hơn các hãng sản phẩm khác, do đó người tiêu dùng hoàn toàn có thể tin tưởng khi sử dụng những dòng sản phẩm sữa non này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *