Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid Lifeline ở Khánh Hòa

Hiện nay địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid Lifeline đã được mở rộng thêm ở nhiều nơi, nhiều vùng miền. Đặc biệt, thuận lợi đối với người sinh sống và làm việc tại khánh hòa. Dưới đây là một vài thông tin và địa chỉ uy tín mà bạn có thể biết khi có nhu cầu đặt mua hàng tại Khánh Hòa.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450gr

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid Lifeline uy tín ở Khánh Hòa

Sữa Alpha Lipid trong những năm gần đây trở thành một thực phẩm không thể thiếu để bảo vệ sức khỏe và bổ sung dinh dưỡng của mọi gia đình. Sữa non là một hỗn hợp rất phức tạp chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất, đặc biệt chứa hàm lượng miễn dịch rất cao giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong giai đoạn mới chào đời. Nhờ có lượng miễn dịch này trong sữa mẹ mà cơ thể của bé có thể chống lại phần lớn các loại vi rút, vi khuẩn xâm nhập. Đây chính là lý do mà các bé được nuôi dưỡng hoàn toàn bằng sữa mẹ trong những tháng đầu đời luôn khỏe mạnh và ít bị bệnh hơn so với những đứa trẻ khác.

Được biết là một sản phẩm nhập khẩu từ New Zealand, nổi tiếng cùng trang trại bò sữa với qua quy chế 3 sạch: môi trường sạch, nguồn nước sạch, thức ăn sạch. Do vậy, chúng ta hoàn toàn yên tâm về xuất xứ sữa non Alpha Lipid Lifeline cũng như chất lượng của nó.

Đối với những khách hàng tại Khánh Hòa có nhu cầu mua hàng chính hãng Alpha Lipid có thể liên hệ đến trụ sở tại Đà Nẵng. Danh sách địa chỉ chi nhánh, đại lý chính hãng tại:

Chi nhánh: Số 77 Duy Tân, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng.

Nhanh hơn, khi giờ đây hệ thống trang website đặt hàng onl ngày càng được nâng cấp và đảm bảo cho khách hàng, vì vậy bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp qua trang website: suanon.com.vn hoặc liên hệ qua hotline: 0947918889 để được tư vấn miễn phí. Mặt khác, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về thời gian giao hàng, vì ngay sau khi đặt hàng nhà phân phối sẽ chốt đơn và gia hàng sớm nhất có thể trong vòng từ 1-2 ngày và miễn phí ship hoàn toàn 100% cho khách hàng.

Còn về vấn đề thanh toán, bạn chỉ thanh toán sau khi đã được kiểm hàng và xác nhận nhận hàng, đây cũng chính là một yếu tốt mà chúng tôi luôn có được niềm tin của khách hàng.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline 450gr

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid ở Hải Phòng chính hãng

Alpha Lipid chính hãng giá bao nhiêu?

Đối với giá bán dành cho các khách hàng mua lẻ là 1.536.000đ/hộp.

Còn đối với các nhà phân phối giá bán sẽ là 1.320.000đ/hộp.

Trường hợp đặc biệt nếu các nhà phân phối giao bán hàng dưới 1.320.000đ/hộp sẽ được quy vào tội vi phạm chính sách hoặc giao bán các sản phẩm hàng giả hàng nhái.

Trên đây là các thông tin trên chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp bạn yên tâm và dễ dàng hơn trong việc cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho sức khỏe gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *