Giới thiệu Công ty New Image của New Zealand tại Việt Nam

Sản phẩm của tập đoàn New Image của New Zealand là một trong những nguồn dinh dưỡng quý giá được nhiều nước trên thế giới tin dùng và nhập khẩu tiêu thị. Việt Nam ta cũng là một trong những nước ưu tiên lưu chọn Alpha Lipid. Vậy để giúp khách hàng hiểu hơn về công ty mời quý bạn đọc theo dõi bài viết giới thiệu New Image sau đây.

Giới thiệu về tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image của New Zealand là một đơn vị chuyên sản xuất sữa non hàng đầu thế giới hiện nay. Ngoài sữa non Alpha Lipid Lifeline thì đơn vị này còn cung cấp một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên. Trong nhiều năm phấn đấu nỗ lực phát triển thì tập đoàn này đã đứng thứ 80 trong số những doanh nghiệp bán hàng trực tiếp đến tay người tiêu thụ chạy nhất nhất thế giới.

Tập đoàn New Image đã đi đầu trong công tác nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm từ công nghệ cao, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng sản phẩm. Sức khỏe của con người luôn là tiêu chí hàng đầu để sản xuất các mặt hàng.

Người sáng lập và lịch sử hình thành:

Người sáng lập ra tập đoàn New Image là ông Graeme Clegg. Ông là người ấp ủ và biến ước mơ mang sức khỏe đến cho cộng đồng. Ông trước kia sinh sống ở vùng có điều kiện sống độc hại. Người thân của công lần lượt bị mắc bệnh ung thư rồi mất sớm. Vì thế ông đã đặt ra câu hỏi: Liệu có sản phẩm nào có thể vừa chăm sóc sức khỏe cho con người, vừa giúp con người loại bỏ nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm hay không? Dồn tâm huyết và sự sáng tạo của mình và học tập nghiên cứu ông đã tìm ra công thức chế biến sản phẩm sữa non từ sữa bò tươi nguyên chất giúp cung cấp dinh dưỡng hoàn hảo cho cơ thể. Đồng thời sữa bột có thể kết hợp với các thành phần dinh dưỡng khác góp phần phát hiện sớm các loại bệnh nguy hiểm trên cơ thể người. Chính vì thế mới có sự ra đời của dòng sản phẩm Sữa non dạng bột Alpha Lipid Lifeline.

Trụ sở chính của tập đoàn New Image

Trụ sở chính của tập đoàn này đặt tại New zealand. Một trong những quốc gia nổi tiếng về ngành công nghệ chế biến sản xuất sữa bò. Tại đây người ta chăn nuôi bò thành các trang trại lớn để thu hoạch sữa và thịt. Trong đó ngành chăn nuôi lấy sữa chiếm tỷ trọng cao nhất.

Bên cạnh trụ sở ở nước sở tại thì đơn vị này còn phát triển những trụ sở lớn khác ở nhiều quốc gia như: Hồng Kông, Nhật Bản, Việt Nam, một số nước Châu Âu…

Cho đến năm 2005 thì tập đoàn này chính thức tiến hành giao dịch chứng khoán trên thị trường. Đồng thời cũng trở thành công ty bán hàng trực tiếp đầu tiên trên thế giới có mã chứng khoán được niêm yết.

Sứ mệnh và mục tiêu của Tập Đoàn New Image International

Với sứ mệnh mang đến nguồn dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới. Tập đoàn nghiên cứu và phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu có thể áp dụng cho nhiều độ tuổi khác nhau.

New Image cam kết các thành phần chế biến đều đảm bảo có nguồn gốc từ tự nhiên, đảm bảo an toàn thực phẩm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Tập đoàn có hai thành viên chính đó là:

Hiện nay Tập Đoàn New Image International có 2 thành viên chính:

1. Công ty New Image International Ltd:

Công ty New Image International Ltd: là đơn vị đầu tiên tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm y tế và bán hàng trực tiếp tại khu vực Châu Á thái Bình dương. Việt Nam ta cũng là một thành viên trong tổ chức này. Công ty chủ yếu tiếp cận nhóm đối tượng hoạt động tư nhân hoạt động độc lập trên thị trường để cung cấp các sản phẩm y tế.

2. Công ty NIG Nutritionals Ltd:

Công ty NIG Nutritionals Ltd: là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ và người cao tuổi. Các sản phẩm dinh dưỡng đều có nguồn gốc từ sữa bò tươi nguyên chất được nuôi dưỡng bằng quy trình khép kín.

Công nghệ Alpha Lipid của tập đoàn New Image

Một trong những điểm nhấn quan trọng giúp cho tập đoàn New Image có thể đứng vững và phát triển mạnh mẽ như hôm nay chính là nhờ công nghệ Alpha Lipid do chính tập đoàn này nghiên cứu và chế tạo.

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất sữa đã tạo bước đà thay đổi lớn trong quá trình chế biến sữa. Hầu hết các sản phẩm đều giúp cho khả năng hấp thụ dinh dưỡng đạt hiệu suất cao nhất. Đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị tiêu hóa bởi axit dạ dày khi chuyển hóa đến các bộ phận của cơ thể.

Công nghệ Alpha Lipid có tên gọi khác là công nghệ photpholipit chúng giống như một lớp màng bảo vệ các dưỡng chất sữa không mất đi các thành phần dinh dưỡng quan trọng theo thời gian và theo quá trình tiêu hóa ở cơ thể người.

Bên cạnh việc sử dụng công nghệ Alpha Lipid thì đươn vị này còn tập chung phát triển và áp dụng quy chế chuyển hóa Liipsome vào trong sữa. Chúng giúp các chất dinh dưỡng chuyển hóa đến từng bộ phân trên cơ thể.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

 Các đặc tính của công nghệ Alpha Lipid mà bạn cần quan tâm:

 1. Công nghệ mới giúp tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng
 2. Giữ nguyên cấu trúc dinh dưỡng kháng thể tự nhiên có trong sữa
 3. Loại bỏ những thành phần có khả năng gây hại cho cơ thể
 4. Bóc tách từng phần tử, tạo lớp màng bảo vệ các dưỡng chất trong sữa
 5. Bổ sung nguồn dinh dưỡng quan trọng cho các tế bào não thần kinh giúp sức khỏe được ổn định.
 6. Thức đẩy quá trình phát triển thể chất, trí não tăng khả năng học hỏi ở trẻ nhỏ.

Công ty bán hàng đa cấp New Image Việt Nam có lừa đảo không?

Tại Việt Nam sản phẩm sữa non Alpha Lipid Lifeline được phân phối bởi Công ty New Image Việt Nam hiện nay còn có tên gọi mới là Công ty Ảnh Mới. Đơn vị này được cấp phép kinh doanh bán hàng bởi nhà nước, nên không phải không ty đa cấp hay lừa đảo. Hệ thống bán hàng được xây dựng khoa học bài bản, có hệ thống bán hàng trên toàn quốc.

 Chia sẻ của khách hàng về Tập đoàn New Image Việt Nam

Đối với các dòng sản phẩm đến từ tập đoàn New Image Việt Nam hiện nay trên thị trường. Đều là những dòng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi bộ y tế và cơ quan quản lý thị trường. Sản phẩm khi nhập khẩu về nước đều phải tuân theo quy định chung không có chuyên buôn bán hàng kém chất lượng. Sản phẩm đã trải qua nhiều năm phát triển và nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng trên có nước.

Chị Mai Anh là một khách hàng thân thiết của công ty từng chia sẻ: sản phẩm mới đầu khi nhập khẩu về Việt Nam có rất ít người biết đến để sử dụng. Sau thời gian sử dụng và trải nghiệm nhiều khách hàng đã truyền tai nhau công dụng thực chất mà sản phẩm mang lại tốt hơn các sản phẩm sữa thông thường rất nhiều. Vì thế chị và gia đình cũng quyết định sử dụng thử. Sau 3 tháng sử dụng chị cảm nhận rõ rệt sự thay đổi về bệnh xương khớp của mình. Các dấu hiệu đau nhức ban đầu rất mệt, khiến chị muốn bỏ sữa. Sau đó kiên trì sử dụng theo đúng hướng dẫn thí nay chị cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, hệ xương khớp dẻo dai, các tình trạng đau nhức xương khi thay đổi thời tiết hạn chế hơn rất nhiều. Bên cạnh đó chị cũng cho 2 ông bà sử dụng và thấy ông bà ăn uống và ngủ ngon hơn. Tình thần luôn cảm thấy sảng khoái.

Giá các sản phẩm của công ty New Image Việt Nam phân phối chính thức:

Giá bán lẻ: 1.536.000đ

Giá cho nhà phân phối: 1.320.000đ

Bán phá giá: dưới 1.320.000đ – ở mức giá này thì nhà phân phối đã vi phạm chính sách hoặc sản phẩm nhái, hàng giả.

Một số sản phẩm khác

 • Thực phẩm bổ sung NEW IMAGE ALPHA LIPID™ LIFELINE™
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Immufort Ultraboost Colostrum
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ Colostrum Capsules
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid Colostrum Tablets
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Alpha Lipid™ Colostem™
 • Thực phẩm bổ sung ALPHA LIPID™ SDII™
 • Thực phẩm bổ sung New Image FibreMax™
 • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe CARB-BAL Gymnema – Plus Capsule

Các sản phẩm nổi bật từ sữa non của công ty New Image:

 Sữa non dạng bột Alpha Lipid Lifeline.

Sữa non dạng bột là dòng sản phẩm đầu tiên và cũng là sản phẩm chủ chốt của tập đoàn sữa New Image. Sữa được sản xuất từ 100% sữa bò nguyên chất. Các thành phần trong sữa được kiểm định và đảm bảo sử dụng tốt cho nhiều đối tượng như:

 •  Kháng thể: Kháng viêm – diệt khuẩn – tăng cường hệ miễn dịch
 • Canxi Ion: Chắc xương, khỏe tóc, truyền dẫn thần kinh
 • Probiotics: Thải độc đường ruột, cân bằng men tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch
 • Vitamin và Khoáng chất: cân bằng rối loạn trao đổi chất tăng cường hệ miễn dịch
 • Công nghệ Alpha Lipid: bảo toàn hoạt tính sinh học của sữa non, tăng cường hấp thu đến 98%

Mỗi 1 ly 16g Alpha Lipid cung cấp

– 300mg kháng thể

– 1000mg Canxi

– 1 tỷ lợi khuẩn

– Đầy đủ Vitamin & khoáng chất

– Yếu tố tăng trưởng & dinh dưỡng miễn dịch

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

 Sữa non dạng nén Alpha Lipid Colostrum.

Sản phẩm thứ 2 cũng được rất nhiều kháng hàng tin dùng là sữa non dạng viên nén. Sản phẩm này cũng có chứa các thành phần quan trọng như Alpha Lipid Lifeline. Tuy nhiên được ép thành viên nén nhỏ gọn hơn. Có thể thể mang theo dử dụng khi đi chơi đi công tác. Những khách hàng lựa chọn Alpha Lipid Colostrum thường là khách hàng có ít thời gian. Nên uống viên nén cũng là một biện pháp hiệu quả bảo vệ sức khỏe.

Lời kết

Có thể thấy tập đoàn sữa New Image là một trong những đơn vị mang đến nguồn dinh dưỡng giá trị cho công đồng. Các sản phẩm đều mang đến giá trị dinh dưỡng cao giúp cơ thể phát triển toàn diện thể chất và não bộ. Loại bỏ nguy cơ mắc nhiễm bệnh nguy hiểm. Ngày hôm nay hãy để sữa non Alpha Lipid đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc sức khỏe nhé! Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ đến số điện thoại: 0947918889 hoặc để lại thông tin dưới bài viết để nhận tư vấn từ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *