Sữa non Alpha Lipid có hàng giả không? Có kém chất lượng?

Từ trước tới nay công ty phân phối sữa non Alpha Lipid “New Image tại Việt Nam” vẫn luôn là một địa chỉ uy tín và chất lượng hàng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối sữa non đến toàn quốc. Tuy nhiên dạo gần đây một vài quý khách hàng đã truyền tai nhau câu hỏi thắc mắc rằng Sữa non Alpha Lipid có hàng giả, hàng kém chất lượng không?. Để giải đáp cho thắc mắc này hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết sau :

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid có hàng giả không?

Trước khi về tới Việt Nam, sữa non Alpha Lipid đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia y tế thế giới cùng các tổ chức sức khỏe cộng đồng thế giới MGP đã kiểm định sản phẩm trước khi quyết định đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ. Nên hàm lượng dinh dưỡng trong sữa đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Đặc biệt sữa còn được tặng danh hiệu sản phẩm thân thiện mang đến sức khỏe tốt cho con người. Vì thế biểu tượng lá cây dương xỉ đã được gắn trên mỗi lon sữa Alpha Lipid.

Tuy nhiên, xã hội ngày nay không ít các trường hợp thu mua lợi nhuận cá nhân đã mạnh tay làm giả thương hiệu và bí mật sản xuất các mặt hàng kém chất lượng và tung ra thị trường với giá bán rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng có từ nhà phân phối Việt Nam. Gây ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của công ty. Ngoài ra, sản phẩm này chỉ tốt cho sức khỏe khi giữ được thành phần các chất dinh dưỡng trong sữa, kháng thể vitamin không bị mất. Nếu sản phẩm để lâu, bảo quản điều kiện không đúng tiêu chuẩn thì chất lượng cũng không đảm bảo.

Đây cũng là một vấn đề mà người dùng cần lưu ý. Vì nếu mua phải hàng giả, hiệu quả sử dụng sẽ không cao so với việc dùng sản phẩm chính hãng, mặt khách còn có thể gây nguy hiểm và ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng do thành phần trong sữa đã bị biến đổi trong quá trình sản xuất khi chưa trải qua giai đoạn kiểm chứng lâm sàng của nhà máy.

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

Sữa non Alpha Lipid chữa bệnh gì? Đây là danh sách các bệnh

Để không bị mắc lừa trước những đối tượng lừa đảo trên, khách hàng khi mua sản phẩm cần chú ý đến 1 vài ý sau:

Khi mua sữa non Alpha Lipid chính hãng sẽ có hóa đơn của công ty. Hiện tại đã có mã code QR trên mỗi sản phẩm, nhằm cung cấp các thông tin chính hãng từ nhà sản xuất đến tận tay người tiêu dùng. Vì vậy khi nhận thấy các dòng sản phẩm có thương hiệu của sữa non Alpha Lipid  mà không check được mã QR code thì đó là hàng nhái kém chất lượng.

Cách quét mã vạch sữa non Alpha Lipid Lifeline

Cách phân biệt Alpha Lipid Lifeline thật giả

Trẻ sơ sinh & mẹ sau sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid?

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm sữa non alpha lipid chính hãng của tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand để sử dụng chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *