Sữa non Alpha Lipid là gì? Công nghệ Alpha Lipid là gì?

Sản phẩm đến từ công nghệ Alpha Lipid có lẽ đã được nhiều khách hàng trên thế giới biết đến. Tuy nhiên Alpha Lipid là gì? Công nghệ Alpha Lipid là gì? Vẫn là câu hỏi mà nhiều khách hàng Việt Nam thắc mắc. Để giải đáp những câu hỏi trên bạn hãy theo dõi bài viết sau để biết thêm thông tin chi tiết.

Sữa non Alpha Lipid là gì?

Sữa non Alpha Lipid là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho con người có nguồn gốc từ sữa non. Sữa non chính là nguồn thực phẩm đầu tiên của sự sống. Sữa có chứa nhiều kháng thể tự nhiên và chất dinh dưỡng quan trọng cho giai đoạn đầu đời. Nó xuất hiện trong tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu tiên sau khi sinh nở.

Sữa non Alpha Lipid được sản xuất từ sữa bò tươi nguyên chất và tinh chế thành dạng bột sữa. Bột sữa vẫn giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng cũng như những kháng thể đặc biệt chỉ có trong sữa non. Sữa có tác dụng nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa giảm miễn dịch, phục hồi và tái tạo tế bào gốc, làm chậm quá trình lão hóa sớm ở cơ thể người.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

 

Công nghệ Alpha Lipid là gì?

Công nghệ Alpha Lipid là công nghệ chế biến và sản xuất sữa độc quyền của New Zealand. Một công nghệ hiện đại trong ngành chế biến thực phẩm dinh dưỡng mang lại những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Với khả năng vượt trội Alpha Lipid sử dụng chất nhũ hóa phospholipid, công nghệ này giúp các hạt sữa non được bao bọc và giữ lại nguyên vẹn các kháng thể tự nhiên, các yếu tố miễn dịch, yếu tố tăng trưởng. Công nghệ mới giúp diện tích bề mặt tiếp xúc được cao hơn, kết quả hiệu ứng hỗ trợ điều trị được cải thiện, nâng cao khả năng hấp thu nhanh hơn. Đặc biệt trong quá trình nhiệt phân tiêu diệt vi khuẩn cũng được diễn ra nhanh chóng. Đảm bảo loại bỏ được vi khuẩn gây hại và giữ lại toàn bộ các dưỡng chất quan trọng.

Hơn nữa các chất nhũ hóa phospholipid  bảo vệ các vitamin, lợi khuẩn, khoáng chất quan trọng tránh khỏi sự phân hủy của axit dạ dày, ổn định mọi đặc tính sinh học và cân bằng dinh dưỡng giúp nâng cao khả năng hấp thu sữa non vào cơ thể 90-98% cho người sử dụng.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Như vậy khi sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid từ công nghệ tiến tiến. Bạn sẽ đảm bảo có một cơ thể khỏe mạnh với hệ miễn dịch vượt trội. Ngay hôm nay hãy liên hệ để được mua hàng chính hãng tại địa chỉ web: suanon.com.vn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về sản phẩm hãy liên hệ đến số điện thoại: 0947918889 để được tư vấn miễn phí về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *