Trẻ sơ sinh & mẹ sau sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid?

Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh”, đây là một lời khuyên đến từ các tổ chức y tế thế giới.Trên thực tế khách hàng vẫn còn những thắc mắc về việc sữa non Alpha Lipid có dùng được cho mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh không?. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để để có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng sữa non Alpha Lipid sao cho hợp lý và hiệu quả nhé!.

Trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh có dùng được sữa non Alpha Lipid không?

Đối với trẻ sơ sinh:

Trong vòng 6 tháng đầu tiên mẹ nên cho bé bú trực tiếp bằng sữa mình có. Vì Sữa mẹ là thức ăn hoàn chỉnh nhất, thích hợp nhất đối với trẻ, vì trong sữa mẹ có đủ chất dinh dưỡng cần thiết như đạm, đường, năng lượng, vitamin và muối khoáng với tỷ lệ thích hợp cho sự hấp thụ và phát triển cơ thể trẻ. Bú mẹ trẻ sẽ lớn nhanh, phòng được suy dinh dưỡng.

Sữa mẹ chứa nhiều chất kháng khuẩn, tăng cường sức đề kháng cho trẻ, chống các bệnh nhiễm khuẩn nhất là tiêu chảy và viêm đường hô hấp. Do tác dụng kháng khuẩn của sữa mẹ nên trẻ được bú sữa mẹ sẽ ít mắc bệnh. Trẻ bú mẹ ít bị dị ứng, chàm/eczema.

Ngoài ra cho bé bú sữa mẹ rất thuận tiện và không mất quá nhiều thời gian pha sữa, không phụ thuộc quá nhiều vào giờ giấc. Giúp mẹ chăm con dễ hơn, tình cảm giữa họ cũng ngày một gần gũi hơn, hài hòa và tự nhiên hơn khi bé được bú sữa mẹ

Theo như khuyến cáo của tổ chức y tế WHO trong vòng 6 tháng đầu tiên nên cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, không có sản phẩm bổ sung nào có thể thay thế được sữa mẹ và sữa non Alpha Lipid cũng không ngoại lệ. Bởi với những thành phần dinh dưỡng có trong sữa, nó chỉ phù hợp đối với tình trạng dinh dưỡng với trẻ từ 3 tuổi trở lên.Lưu ý này đã được nhà sản xuất in rõ ngay trên bao bì của sản phẩm.

Tuy nhiên ta vẫn có thể cho trẻ uống sữa Alpha Lipid thông qua con đường khác không phải bằng hình thức cho bé uống trực tiếp:

Alpha Lipid là một sản phẩm được sản xuất chủ yếu bằng sữa bò tự nhiên của trang trại bò sữa New Zealand, kết hợp cùng nhiều dưỡng chất thiết yếu rất tốt cho trẻ nhỏ như: vitamin, hàm lượng canxi cao gấp 7 lần so với những loại sữa khác, những lợi khuẩn có lợi cho đường tiêu hóa,…Vì vậy người mẹ có thể bổ sung thêm dưỡng chất cho con bằng cách uống sữa và cho con bú, hàm lượng dinh dưỡng có trong sữa Alpha Lipid sau khi được người mẹ uống vào chắc chắn sẽ truyền lại cho con trong quá trình bé bú mẹ

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid chính hãng ở TP.HCM

Cách pha sữa non Alpha Lipid cho trẻ sơ sinh và mẹ sau sinh:

Cách dùng cho mẹ bầu sau sinh: Mẹ pha 1,5 muốn sữa pha với 150ml nước đun sôi để nguội dưới 30 độ C. Một ngày sử dụng 2 lần để đảm bảo có đủ chất cho mẹ và con.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *