Vụ sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo mới nhất

Nhiều ngày nay trên các trạng mạng xã hội rầm rộ thông tin sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo mới nhất được nhiều người quan tâm. Bởi sản phẩm giàu dinh dưỡng này hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng. Vậy thực hư câu chuyện ra sao mới quá độc giả cùng theo dõi.

Vụ sữa non Alpha Lipid Lifeline lừa đảo mới nhất?

Theo một số tờ báo đưa tin: Vào ngày 15/10 vừa qua có một tài khoản Facebook có nickname: “Sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng giá rẻ” tiến hành chạy quảng cáo điện từ và quảng bá rộng rãi sản phẩm trên trang web của mình và bán sữa hộp 450g với giá chỉ 899k/ một sản phẩm có tặng kèm bình lắc sữa chuyên dụng và cẩm nang hướng dẫn sử dụng. Với hình thức bán hàng tinh vi và điêu luyện tài khoản này nhanh chóng bán được số lượng hàng lên đến hàng trăm lon sữa mỗi lần chạy quảng cáo. Ngay sau đó có rất nhiều khách hàng đã vào chia sẻ và thắc mắc về giá sản phẩm. Thậm chí có những khách hàng khẳng là hàng giả hàng nhái cảnh tỉnh người mua hàng khác… Những các thông tin trên đều nhanh chóng bị ẩn đi. Và như mỗi ngày vẫn có hàng trăm lượt khách hàng tin cậy mua hàng mà không biết nguồn gốc thật sự của sản phẩm.

Hiện các thông tin như trên đang xuất hiện ngày càng nhiều trên các trang mạng xã hội. Khiến khách hàng hoang mang về sản phẩm.

Hình ảnh về sữa Alpha Lipid

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid Lifeline ở Khánh Hòa

Đính chính sự thật về vụ lừa đảo?

Thực thế sau khi tìm hiểu các nguồn tin trên hãng sữa non Alpha Lipid Lifeline khẳng định, phía công ty không có bất kì tài khoản bán hàng nào có nickname như trên. Đồng thời các thông tin bán hàng đều đưa ra rõ ràng và minh bạch về sản phẩm. Cụ thể giá bán lẻ và bán lô lớn như sau:

Giá bán lẻ: 1.536.000đ

Giá cho nhà phân phối: 1.320.000đ

Bán phá giá: dưới 1.320.000đ – ở mức giá này thì nhà phân phối đã vi phạm chính sách hoặc sản phẩm nhái, hàng giả.

Như vậy không có chuyên nhà phân phối sữa non bán hàng với giá 899k như các tờ báo khác đưa tin. Đồng thời quy trình làm việc của sữa non Alpha Lipid Lifeline rất rõ ràng. Khi sản phẩm đến hạn hoặc quá đạt mà vẫn chưa tiêu thụ sẽ được hoàn trả lại công ty. Vì thế khách hàng cũng không nên tin những sản phẩm bán vì sắp hết date hay quá hạn. Bởi những sản phẩm hết date đều được thu hồi niêm phong nghiêm ngặt trả về công ty. Những sản phẩm ấy bán ra thị trường sẽ không mang đến lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng.

Là một khách hàng thông thái khi đọc và xem tin tức trên các kênh thông tin đại chứng, mong quý khách hàng chọn lựa các địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên cung cấp nguồn tin chính xác. Hạn chế nghe ngóng thông tin từ các trang mạng trá hình.

Trong trường hợp bạn vẫn cần đính chính thông tin về sản phẩm hãy liên hệ đến số điện thoại: 0947918889 để được nhân viên hỗ trợ giải đáp sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *