Hướng dẫn Liều lượng Nutrilyte II

Tên chung: POTASSIUM ACETATE 98mg trong 1mL, SODIUM CHLORIDE 74,5mg trong 1mL, SODIUM ACETATE 64,6mg trong 1mL, MAGNESIUM CHLORIDE 25,5mg trong 1mL, CALCIUM CHLORIDE 16,55mg trong 1mL
Dạng bào chế: tiêm, dung dịch, cô đặc

Xem thêm:

  • Nutrilyte tiêm, dung dịch, cô đặc

Đường dùng: Nutrilyte II Concentrate chỉ dùng để pha chế phụ gia tiêm tĩnh mạch theo đơn. Dung dịch có tính ưu trương mạnh. Không dùng cho bệnh nhân tiêm trực tiếp. Pha loãng đến độ đậm đặc thích hợp với dịch truyền tĩnh mạch thích hợp trước khi dùng.

HƯỚNG DẪN TẨY TẾ BÀO CHẾT TỪ GÓI DƯỢC LIỆU 100 mL — KHÔNG ĐỂ XÂM PHẠM TRỰC TIẾP

Gói Số lượng lớn Dược phẩm 100 mL chỉ được sử dụng trong Dịch vụ Phụ gia Dược phẩm. Gói Thuốc Số lượng lớn 100 mL nên được treo (đảo ngược) bằng nhãn treo IV của nó trong tủ hút xếp lớp hoặc tủ an toàn sinh học. Trước khi nhập Gói số lượng lớn hiệu thuốc, hãy tháo con dấu lật và làm sạch phần đóng cao su bằng chất khử trùng thích hợp. Việc nhập Gói Số lượng lớn Dược phẩm phải được thực hiện với một bộ chuyển vô trùng hoặc dụng cụ phân phối vô trùng khác và nội dung được phân phối trong các phần nhỏ bằng kỹ thuật vô trùng. Không nên dùng kim tiêm vì nó có thể gây rò rỉ. BẤT KỲ CỔNG LIÊN QUAN ĐẾN PHẢI ĐƯỢC GIẢI PHÓNG TRONG VÒNG 4 GIỜ SAU KHI NHẬP CẢNH BAN ĐẦU. Ngày và giờ mở ban đầu phải được ghi vào khoảng trống được cung cấp trên nhãn Gói số lượng lớn Dược phẩm.

Các sản phẩm thuốc dùng đường tiêm phải được kiểm tra bằng mắt thường về chất dạng hạt và sự đổi màu trước khi sử dụng, bất cứ khi nào dung dịch và hộp đựng cho phép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *