Hotline: 090.230.8888

Tư vấn chuyên gia 24/7

HÀ NỘI

(024)33 899 999

TP. Hồ chí minh

(028)39 333 219

Video

hình ảnh trước sau

Hiệu quả tuỳ thuộc vào từng cơ địa mỗi người.

Đứng cạnh hoa hậu, bà chủ Viện thẩm mỹ vẫn đẹp một chín một mười

Không phải ca sĩ hay diễn viên, người phụ nữ này được khán giả nhận xét là còn nổi bật hơn hẳn khi đứng cạnh Hoa hậu.  

 

 

Xuất hiện cùng hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong một livestream, bóng hồng này không hề bị lép vế mà còn nhận được khá nhiều sự chú ý của khán giả.

 

 

 

 

Nhiều người không ngần ngại nhận xét: ngoại hình của “nhân vật phụ” còn rạng rỡ và nổi bật hơn cả hoa hậu là nhân vật chính. Người phụ nữ xinh đẹp này là ai?

 

 

 

 

Ở độ tuổi 30, TGĐ Lavender Lý Thùy Chang gây ấn tượng với người đối diện bởi ngoại hình chẳng kém các mỹ nhân Showbiz, nhưng hơn thế còn là cái “tầm” của một bà chủ thương hiệu đã hơn 10 năm trên thị trường làm đẹp.

 

 

 

 

Ít ai biết bằng nỗ lực và đam mê của mình, Lý Thùy Chang đã một mình gây dựng nên thương hiệu Viện thẩm mỹ Lavender với chất lượng dịch vụ đạt chuẩn quốc tế khi mới tròn 18 tuổi.

 

 

 

 

Những ai am hiểu thị trường làm đẹp ở Việt Nam có lẽ sẽ biết đến danh hiệu “Viện thẩm mỹ của Sao” mỗi khi nhắc đến Lavender, bởi hàng loạt sao Showbiz như Ngọc Trinh, Thu Minh, Mỹ Linh, Thanh Tú…xem đây là địa chỉ là đẹp ruột. Xem ảnh sao Việt tắm trắng ở Lavender.

 

 

 

 

Thương hiệu dẫn đầu 2017, hơn 20 sao Việt, 40 000 doanh nhân chính khách và hơn 1 triệu khách hàng đặt niềm tin, đó là những gì Lý Thùy Chang làm được suốt 11 năm sự nghiệp, bắt đầu khi còn là cô gái tuổi đôi mươi.

 

 

 

 

30 tuổi, Lý Thùy Chang có trong tay Viện thẩm mỹ 5 sao đạt chuẩn quốc tế, điều mà hiếm có ai làm được. Câu chuyện của chị đã truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ hiện đại ngày nay.

 

 

 

Không những tài giỏi, bóng hồng quyền lực còn sở hữu nhan sắc nổi bật ít ai có được. “Muốn trở thành người truyền cảm hứng cho chị em, trước hết mình phải biết chăm sóc để bản thân hoàn thiện đã”

 

 

Chị chia sẻ: “Bản thân là chủ Viện thẩm mỹ, Chang luôn thử các công nghệ làm đẹp trước khi ứng dụng tại Lavender, từ trẻ hóa da Thermage, trị liệu da mặt chuyên sâu đến các công nghệ trắng da...Cũng có thể coi đó là bí quyết giữ gìn nhan sắc của Chang”

 

 

 

“Làm đẹp cho phụ nữ không phải là nghề, mà đó là đam mê của tôi. Có đam mê thì thành công sẽ được dẫn lối, và khi đó tự khắc mình sẽ khiến bản thân đẹp hơn”.

 

 

tel:0902308888 tel:0902308888