Kháng thể trong sữa non Alpha Lipid có gì đặt biệt, số lượng bao nhiêu?

Sữa non là một trong những sản phẩm cung cấp chất dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều người trong việc nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Trong số các sản phẩm sữa non trên thị trường, sữa non Alpha Lipid là dòng sản phẩm sữa non uy tín chất lượng hàng đầu. Được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Với hàm lượng các chất dinh dưỡng cao, có các enzyme, kháng thể cũng như hàm lượng canxi vượt trội so với các sản phẩm sữa non thông thường khác. Sữa non Alpha Lipid đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Sử dụng sữa non Alpha Lipid hàng ngày giúp nâng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng, miễn dịch cũng như tăng cường hoạt động chức năng của các cơ quan trong cơ thể. Vậy đã bao giờ các bạn thắc mắc nguyên nhân do đâu mà sữa non Alpha Lipid lại có công dụng tuyệt vời như vậy? Câu trả lời chính là bởi trong sữa non Alpha Lipid có lượng lớn các vitamin, canxi cũng như các dưỡng chất,… và đặc biệt là có hàm lượng cao các kháng thể – một trong những nhân tố quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kháng thể trong sữa non Alpha Lipid thông qua bài viết này.

Kháng thể là gì?

Trước khi tìm hiểu kỹ hơn về các kháng thể có trong sữa non Alpha Lipid, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kháng thể là gì? Tại sao đó lại là một phần vô cùng quan trọng trong việc tăng sức đề kháng cũng như nâng cao sức khỏe?

Trong quá trình hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, khi có các sinh vật bên ngoài xâm nhập vào bên trong cơ thể, cơ thể sẽ có cơ chế tự nhận biết và sản sinh ra những chất gọi là kháng thể để chống lại sự xâm nhập của những sinh vật từ bên ngoài. Những kháng thể này có công dụng tiêu diệt các vi khuẩn có hại và giúp bảo vệ cơ thể. Thông thường những người có khả năng hình thành kháng thể càng mạnh thì khả năng miễn dịch càng cao và có thể chống lại nhiều bệnh tật.

Alpha Lipid Lifeline

Vai trò của kháng thể

Kháng thể có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người. Về cơ bản, một đáp ứng miễn dịch kháng thể có vai trò chính đó là liên kết với kháng nguyên, kích hoạt hệ thống bổ thể và huy động các tế bào miễn dịch trong cơ thể.

Thứ nhất, liên kết với kháng nguyên

Trong cơ thể có các globulin miễn dịch, chúng có khả năng nhận diện và gắn một cách đặc hiệu với một kháng nguyên tương ứng nhờ các vùng biến đổi. Khi cơ thể bị vi khuẩn xâm nhập, cơ thể sẽ xảy ra phản ứng chống độc tố vi khuẩn. Khi đó kháng thể sẽ gắn và trung hòa độc tố. Ngăn ngừa sự bám dính của các độc tố lên các thụ thể trên bề mặt của tế bào. Điều đó giúp các tế bào trong cơ thể có thể tránh được các rối loạn bởi các độc tố do vi khuẩn gây ra.

Trên thực tế, một số loại vi khuẩn, virus chỉ có thể gây bệnh khi bám được vào các tế bào của cơ thể. Các loại virus thường sử dụng các phân tử bám dính là các adhesive, còn virus thì sử dụng các protein cố định ở bên trên lớp vỏ ngoài để bám vào các tế bào trong cơ thể. Khi đó, kháng thể kháng các phân tử bám dính adhesive của vi khuẩn và các kháng thể kháng protein các capsid của virus sẽ ngăn chặn vi khuẩn, virus bám vào các tế bào đích. Từ đó có thể ngăn ngừa vi khuẩn, virus ảnh hưởng tới khi sức khỏe của con người.

Sữa non Alpha Lipid tốt cho người lớn

Thứ hai, hoạt hóa bổ thể.

Cụ thể là một tập hợp các protein huyết tương khi chúng được hoạt hóa chúng sẽ có công dụng tiêu diệt các vi khuẩn xâm nhập bằng các cách như đục các lỗ thủng bên trên vi khuẩn, thanh thải các phức hợp miễn dịch hay tạo điều kiện cho hiện tượng thực bào hoặc phóng thích các phân tử hóa hướng động. Một trong những cơ chế bảo vệ cơ thể của kháng thể để đó là sự hoạt hóa dòng thác bổ thể.

Thứ ba, huy động các tế bào miễn dịch

Các kháng thể bên trong cơ thể sau khi gắn vào các kháng nguyên ở đầu biến đổi, chúng có thể liên kết với các tế bào miễn dịch ở đầu hằng định. Những tương tác này vô cùng quan trọng trong việc đáp ứng miễn dịch của cơ thể. Thông qua cách này, các kháng thể sẽ có khả năng gắn một vi khuẩn với một đại thực bào và kích hoạt hiện tượng thực bào. Và các tế bào lympho giết tự nhiên có thể thực hiện chức năng độc tế bào và ly giải các vi khuẩn hoặc các tế bào ung thư bị gắn kết bởi các kháng thể.

Kháng thể trong sữa non Alpha Lipid

Trong cơ thể có 5 loại kháng thể tự nhiên đó là: IgG, IgM, IgA, IgE, IgD. Kháng thể có vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Vì vậy, chúng ta cần bổ sung kháng thể thông qua đường ăn uống. Sữa non là một trong những sản phẩm vô cùng tuyệt vời để bổ sung kháng thể. Trong đó sữa non Alpha Lipid có cả năm loại kháng thể trên với hàm lượng vô cùng cao. Lên tới 300mg/16g. Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trong việc tăng cường kháng thể do cơ thể.

IgG là loại kháng thể phổ biến nhất. Chúng có trong máu, trong sữa non và các dịch mô. IgG có tác dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ. Bởi IgG có thể xuyên qua nhau thai. Giúp bảo vệ thai nhi trong những tuần lễ đầu khi hệ miễn dịch của trẻ còn chưa phát triển. Đây cũng là kháng thể duy nhất có khả năng truyền từ mẹ sang con trước khi sinh. Vì vậy các bà bầu nên bổ sung kháng thể IgG thông qua việc sử dụng sữa non Alpha Lipid để tăng cường sức khỏe cho mình và thai nhi.

IgA là kháng thể chiếm khoảng 15 đến 20% trong máu, trong sữa non, nước mắt và nước bọt. Kháng thể IgA được tiết ra ở đâu thì có tác dụng chống lại các tác nhân gây bệnh tại đó. Đây cũng là một kháng thể vô cùng quan trọng trọng đối với trẻ sơ sinh. Và trẻ sơ sinh có thể nhận được các kháng thể này thông qua sữa mẹ. Tuy nhiên, khả năng tổng hợp kháng thể IgA của trẻ sơ sinh là không cao. Bởi một trẻ 5 tuổi cũng chỉ có lượng kháng thể IgA bằng khoảng 20% lượng IgA của người trưởng thành. Chính vì vậy chúng ta nên bổ sung IgA cho trẻ nhỏ thông qua việc sử dụng sữa non Alpha Lipid.

IgM được coi là lớp miễn dịch đầu tiên được tổng hợp ở trẻ sơ sinh. Nó có khả năng kết hợp với các kháng nguyên đa chiều như virus và hồng cầu. Giúp tiêu diệt các kháng nguyên xấu, bảo vệ cơ thể của trẻ nhỏ.

IgE là loại kháng thể chiếm tỉ lệ lớn và giữ vai trò quan trọng trong phản ứng quá mẫn cấp cũng như trong cơ chế miễn dịch chống ký sinh trùng.

IgD chiếm tỷ lệ rất ít, chỉ khoảng 1% trên màng tế bào. Chúng bị dị hóa nhanh và rất dễ bị thủy phân bởi enzym plasmin trong quá trình đông máu. Trẻ bị bệnh cần phải bổ sung IgD cho cơ thể thông qua cách sử dụng sữa non Alpha Lipid.

Các kháng thể có vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe của con người. Muốn có một cơ thể khỏe mạnh thì ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết như chất đạm, chất béo, vitamin, khoáng chất,… Chúng ta cũng cần hết sức lưu ý tới việc cung cấp thêm và bổ sung thêm kháng thể cho cơ thể. Sữa non Alpha Lipid với hàm lượng các kháng thể cao cùng với các chất dinh dưỡng khác vô cùng dồi dào chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để tăng cường sức khỏe cho bản thân cũng như những người thân trong gia đình. Hãy sử dụng sữa non Alpha Lipid ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào liên quan đến sữa non Alpha Lipid. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như tư vấn cho các câu hỏi của các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *