Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid chính hãng ở TP.HCM

Hiện nay trên thị trường Việt Nam sữa non Alpha Lipid Lifeline đang được rao bán tràn lan ở rất nhiều nơi, việc làm này gây ảnh hưởng tới niềm tin của người dùng. Hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn địa điểm bán sữa non Alpha Lipid chính hãng, cụ thể là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chắc chắn rằng qua bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc mua dùng sản phẩm.

Địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid chính hãng Hồ Chí Minh

Tại Thành phố Hồ Chí Minh khách hàng có thể tìm đến mua trực tiếp bởi những địa chỉ uy tín và chất lượng sau:

  1. Trụ sở chính: tầng 4, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
  2. Chi nhánh 1: tầng trệt, tầng lửng, tầng 2, số 4, Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, tp Hồ Chí Minh.
  3. Chi nhánh 2: tầng 7, Tháp A, số 151-155 bến vân đồn, phường 6, quận 4, tp Hồ Chí Minh

Tới đây khách hàng cần một vài lưu ý trước yêu cầu sau: quý khách phải có mã số mua hàng mới mua được tại VP công ty, yêu cầu làm thẻ thành viên gồm: hình 3×4, cmnd photo và phí đăng ký là 250.000. Bạn có thể liên hệ với nhà phân phối qua sdt hoặc zalo theo số di động sau: 0915 418 439 để đăng ký mã mua hàng.

Khách hàng được tích lũy quá trình mua hàng vào chính thẻ thành viên của mình và khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi “Càng dùng càng rẻ“. Thẻ thành viên của New Image là thẻ tích lũy trọn đời và không yêu cầu về số lượng. Ngoài việc được mua sản phẩm chính hãng với giá dành cho nhà phân phối, khách hàng còn được hưởng chiết khấu về tài khoản ngân hàng lên tới 250.000 đồng/lon.

Công ty New Image Việt Nam

Sữa non Alpha Lipid bao nhiêu tuổi uống được?

Mua sữa Alpha Lipid online chính hãng ở Hồ Chí Minh

Đây là một hình thức mua hàng cực kỳ đơn giản và hiện đang rất phổ biến với người dùng hiện nay, chỉ với 1 lý do duy nhất đó là nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian cho phương tiện đi lại. Đừng vì không được nhìn tận mắt sản phẩm tại nhà phân phối mà bạn lo sợ mua phải hàng giả hàng nhái.

Nhằm tạo điều kiện chắc chắn cho khách hàng muốn mua được sản phẩm chính hãng, nhà phân phối đã tạo ra một website chính thức của công ty New Image tại Việt Nam: suanon.com.vn, việc làm này giúp người dùng yên tâm hơn rất nhiều và được nhiều người tin tưởng mua dùng mỗi ngày.

Để chắc hơn hãy kiểm tra hàng bằng mã QR code trước khi nhận sản phẩm. Bởi nhà phân phối luôn có chính sách ưu đãi khách hàng khi mua hang online đó là:

  • Được kiểm hàng trước khi nhận, không hài lòng có thể đổi trả hàng miễn phí.
  • Giao hàng nhanh nhất trong vòng 4 tiếng nội khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Được tư vấn nhiệt tình 24/24 từ nhân viên của nhà phân phối.
  • Được tặng bình pha sữa tiện dụng và nhiều những ưu đãi khách mà khách hàng sẽ được nhận khi mua hàng tại đây.

 

Sữa non Alpha Lipid Lifeline

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *